Practice English Speaking&Listening with: Cô gái áo vàng gây tò mò trong clip của Khoa Pug tố Aroma Resort đã lên tiếng sự thật về Cameraman

Normal
(0)
Difficulty: 0

Cô gái áo vàng gây tò mò nht trong clip ca Khoa Pug cui cùng cũng đã lên tiếng stht vCamera man

Hot you tube Khoa Pug tng chia sclip gii thiu bn gái hotgirl, danh tính cô nàng càng gây tò mò khi dân mng cho rng cô chính là người cùng anh thc hin các clip tri nghim thc tế triu lượt xem

tmt resort có hành vi la đảo, thái độ khiếm nhã vi khách hàng khiến dư lun xôn xao.

Cũng từ đây, nht cnht động ca youtuber Khoa trên Face book được dân tình theo dõi sát sao.

Và dĩ nhiên danh tính bn gái hot you tuber cũng là chủ để "nóng" trên khp các din đàn.

Trước đây, trong clip "Ththách 24h sngnhà bn gái hot girl..." thu hút 2,3 triu lượt xem, Khoa tng công khai hìnhnh bn gái xinh đẹp và tiết lcô hin đang mdch vspa ti nhà.

Cô bn gái hot girl tng xut hin trong clip ca Khoa Sau clip này, danh tính cô nàng là mtn skhiến dân mng không ngng tìm kiếm.

Và mt cô gái có tên Dương Thy, đến tthành phHChí Minh được nhiu người phng đoán chính là bn gái hotgirl tng xut hin trong clip triu view cùng Khoa.

Cthể, trong nhng bcnh selfie mà Dương Thy đăng ti trên trang cá nhân, các "thánh hóng" đã nhn ra đim chungmón trang sc dây chuyn bông tai

mà cô đeo hoàn toàn trùng khp vi trang sc ca "bn gái Khoa xut hin trong clip btrang sc Dương Thy đeo toàn toàn ging vi cô gái váy vàng trong clip

Chưa kể, tging nói, khuôn mt, vóc dáng nhnhn đều có nét tương đồng Và đim mu cht là Dương Thy cũng đang kinh doanh dch vthm mti nhà.

Nhng bcnh chp ti nhà ca Thy hoàn toàn ging vi bi cnh trong clip Ththách 24h sngnhà bn gái Hotgirl Dân mng đồn đoán Dương Thy chính là bn gái, camera man giu mt ca Khoa

Theo ý kiến riêng mình ngày 30 tháng 3 là Khoa và camera man cònPhan Thiết Resort mà bn Dương Thu này cùng ngày đăng status đi chơi cui tun gì gì đấy.. theo mình thì bn này không phi camera man. " Mt bn bình lun"

Liên hvi Dương Thy, đáp trnhng phng đoán ca dân mng, cô xác nhn mình chính là người xut hin trong clip ca Khoa Pug.

"My ngày nay face book mình bng dưng được nhiu người quan tâm vì dân mng phát hin ra mình là cô gái mang váy vàng trong clip ca anh Khoa.

Thm chí, mi người liên tc vào hi mình có phi là bn gái và còn là camera man giu mt ca anh không

Tuy nhiên thc ra chúng mình chlà bn bè và không có chuyn mình lúc nào cũng theo anhy đi khp muôn ni để quay clip cho anh Khoa kiếm tin tỷ đâu" – Dương Thy chia sẻ.

hìnhnh đời thường ca cô gái Dương Thy Hin ti, Dương Thy đã có gia đình nhca riêng mình, tiếc quá vì cô đã có gia đình

Không phi là hot girl Dương Thy thì ai là camera man đã đi cùng anh Khoa

Cô cho hay vic kinh doanh ti spa khá bn rn nên chmun tp trung cho công vic và không mun chia snhiu về đời tư lên mng xã hi.

Các bn có suy nghĩ gì thì bình lun ý kiến ca bn phía dưới nhé.

The Description of Cô gái áo vàng gây tò mò trong clip của Khoa Pug tố Aroma Resort đã lên tiếng sự thật về Cameraman